SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

TIN TỨC

Xe ba gác chở được bao nhiêu kg? Kích thước thùng xe ba gác

Xe ba gác có công dụng chính là chở hàng hóa, vận chuyển đồ dùng từ nơi này tới nơi khác. Vì nhu cầu chuyển đồ của người dân Việt Nam là rất nhiều nên sự xuất hiện của xe ba gác trở nên dày đặc thì cũng là điều dễ hiểu. Xuất hiện lâu như vậy nhưng vẫn còn nhiều quý khách đặt ra câu hỏi rằng: Xe ba gác chở được bao nhiêu kg? Kích thước thùng xe ba gác chuẩn là bao nhiêu? Để trả lời cho những câu hỏi này, mời quý khách xem qua bài viết dưới đây!

Các loại thùng xe ba gác

Mở đầu bài viết chính là các loại thùng xe ba gác thông dụng và kích thước của từng loại.

Thùng xe ba gác không thành

Đây là loại thùng xe thích hợp để chở các nguồn nguyên vật liệu xây dựng ở khoảng cách ngắn vì vận chuyển hàng hóa lên xuống một cách dễ dàng, tháo lắp vật dụng nhanh chóng.

Nhờ lợi thế là thùng không thành nên loại xe ba gác này có thể chở nhiều vật dụng hơn các loại xe khác do không giới hạn về không gian. Nhưng như đã nói, xe ba gác không thành thích hợp vận chuyển khoảng cách ngắn vì không có thành ở mỗi bên cố định đồ dùng lại nên không thể di chuyển đoạn đường xa và gồ ghề.

Thùng xe ba gác không thành phù hợp ở những đoạn đường ngắn

Thùng xe ba gác không thành phù hợp ở những đoạn đường ngắn

Thùng xe ba gác lửng

Thùng xe ba gác lửng chính là loại được dùng phổ biến nhất và quý khách sẽ thấy nó xuất hiện rất nhiều trên các con đường ở TPHCM. Thùng xe ba gác lửng có 2 loại khác nhau, bao gồm:

  • Thùng xe ba gác lửng mở cửa hậu: Cấu tạo của loại thùng này có 3 cạnh được lắp cố định, giữ cho hàng hóa không bị rơi ra ngoài. Giống như cái tên, loại thùng xe này có thể mở được cửa hậu, giúp di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện.
  • Thùng xe ba gác lửng mở cửa 3 mặt: Có cùng cấu tạo với loại thùng mở cửa hậu, nhưng loại thùng xe ba gác mở cửa 3 mặt này đa dụng hơn một chút do có thể mở cả 3 mặt cửa chặn, hỗ trợ việc vận chuyển đồ dùng lên xe ddàng.

Thùng xe ba gác lửng là loại xe ba gác được sử dụng phổ biến nhất

Thùng xe ba gác lửng là loại xe ba gác được sử dụng phổ biến nhất

Thùng xe ba gác bánh cao

Với cấu tạo là thùng có 3 mặt được thiết kế cao, thích hợp cho việc vận chuyển những đồ dùng to và cao. Loại thùng này có thể chứa được nhiều hàng hóa, vật dụng hơn loại xe ba gác thông thườngtiết kiệm thời gian vận chuyển. Rất nhiều người đã tận dụng thiết kế của thùng xe này để chở gia cầm nhanh chóng.

Thùng xe ba gác bánh cao cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách

Thùng xe ba gác bánh cao cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách

Thùng xe ba gác có mái

Loại thùng xe cuối cùng trong danh sách các loại thùng xe ba gác, chắc có lẽ không được nhiều người biết đến. Thùng xe ba gác có mái có thể chở được hàng hóa trong mọi thời tiết, bất kể nắng hay mưa nhờ thiết kế mái che của loại xe này. Nếu như không muốn hàng hóa của mình bị dính mưa thì thuê loại xe này chở đồ là hoàn toàn phù hợp.

Mưa không còn là vấn đề đối với thùng xe ba gác có mái

Mưa không còn là vấn đề đối với thùng xe ba gác có mái

Kích thước thùng xe ba gác

Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, thùng xe ba gác được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau, lớn, nhỏ đều có.

Loại thùng

Kích thước (Dài – Rộng – Cao), đơn vị mm

Sức chở

Thùng một khối (có 2 kích thước)

1800 - 1300 - 500

4 - 6 tấn

1650 - 1150 - 550

Thùng 1,5 khối

1650 - 1150 - 550

6 - 8 tấn

Thùng 2 khối

1950 - 1450 - 800

8 - 10 tấn

Thùng 3 khối

2100 - 1700 - 850

12 - 14 tấn

 

Xe ba gác chở được bao nhiêu kg?

Đây chính là câu hỏi mà chắc rất nhiều người thắc mắc. Giới hạn cân nặng một chiếc xe ba gác có thể chở tùy thuộc vào từng loại đồ dùng khác nhau. Xe càng lớn thì sẽ chở được nhiều đồ dùng hơn. Nếu xét một chiếc xe ba gác thông dụng thì trọng tải tối đa sẽ rơi vào khoảng 700kg và xe tải nhỏ sẽ là 1300kg. 

Chuyển đồ khối lượng lớn với Đội xe ba gác TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác trên TPHCM. Nhưng để quý khách không bị lừa gạt bởi nhiều doanh nghiệp ma, chúng tôi xin giới thiệu Đội xe ba gác TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Đội xe ba gác TPHCM tự hào là doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chỉ cần quý khách có nhu cầu vận chuyển, bất kể là chuyển đồ trong nhà, chuyển đồ văn phòng hay chuyển đồ sinh viên giá rẻ, Đội xe ba gác TPHCM đều đáp ứng.

Nếu quý khách đang cần thuê xe ba gác chuyển đồ khối lượng lớn tại TPHCM thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938968398 0941455156 để được tư vấn ngay.

Liên hệ đến Đội xe ba gác TPHCM nếu quý khách có nhu cầu thuê xe chở đồ

Liên hệ đến Đội xe ba gác TPHCM nếu quý khách có nhu cầu thuê xe chở đồ

Qua nội dung bài viết này, chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Xe ba gác chở được bao nhiêu kg? Kích thước thùng xe chuẩn?”. Trường hợp quý khách có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến nội dung bài viết hay có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng hoặc xe ba gác Quận 7 thì có thể liên hệ đến Đội xe ba gác TPHCM qua số điện thoại 0941455156 để được tư vấn. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc qua bài viết. Chúc quý khách một ngày tốt lành!