SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

TIN TỨC

Những yếu tố dịch vụ xe ba gác chở thuê

Dịch vụ xe ba gác chở thuê tuy mới “nổi cộm” gần đây nhưng cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dân Sài Gòn. Với những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng, dịch vụ vận chuyển này hứa hẹn sẽ còn phát triển trong tương lai không xa.

Từ xưa, xe ba gác chỉ được biết đến như phương tiện vận chuyển những đồ vật nhỏ, vật liệu xây dựng nhỏ hoặc các loại hàng hóa phổ biến. Do không được đầu tư và người chạy xe ba gác thường là những người dân lao động nghèo nên hình ảnh xe ba gác cũ kỹ đã ăn sâu trong trái tim người dân Sài thành. Và hình ảnh đẹp về “bác tài” xe ba gác đã bị phá vỡ bởi một số người tỏ thái độ hách dịch, sẵn sàng quát nạt người khác khi không vừa ý.

Điều này khiến người dân Sài Gòn có một thời không dám sử dụng xe ba gác vận chuyển. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác, người dân mới lấy lại niềm tin và loại hình này hứa hẹn sẽ lớn mạnh trong tương lai.

Vậy, điều kỳ diệu này xảy ra từ đâu? Câu trả lời chính là sự quan tâm đến quyền lợi khách hàng.

Những yếu tố thể hiện sự quan tâm của dịch vụ xe ba gác chở thuê

Sẵn sàng nhận góp ý

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Đây là điều hiếm thấy ở loại hình xe ba gác chở thuê ngày xưa.

Lưu ý đến quyền lợi khách hàng

Đối với những đơn hàng lớn nhỏ, các đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê chuẩn bị sẵn bản hợp đồng. Trong bản hợp đồng đó là sự thỏa thuận về giá cả và những cam kết. Trong khi thỏa thuận về giá cả giúp không phát sinh thêm chi phí thì các cam kết sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Cam kết đó chính là đơn vị sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa, đồ vật nếu bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Để tránh lặp lại tình trạng cũ, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê sẽ được đào tạo kỹ và tỏ thái độ niềm nở với khách hàng. Đây cũng là cách để PR thương hiệu cho đơn vị.

Với những yếu tố trên, có thể thấy được những ưu điểm của dịch vụ xe ba gác chở thuê đã giúp hình ảnh của loại hình này ngày càng trở nên đẹp trong mắt người dân Sài Gòn. Để lựa chọn đơn vị uy tín nhất, các bạn hãy đến với xebagachcm.com.

>>>>>>Mọi thắc mắc về giá cả dịch vụ hay về chất lượng dịch vự ba gác chở thuê của chúng tôi vui lòng lick TẠI ĐÂY để phản hồi. Chúng tôi hân hạnh được ý kiến cùng quý vị. Trân Trọng !

HOTLINE: 0941.455.156 HOẶC 0938.968.398

Dịch vụ Ba Gác chở hàng TP Hồ Chí Minh

     

Địa chỉ; 125 Bắc Hải, Phường 10
Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0941455156   0938.968.398

Email: xebagachcm.com@gmail.com

Website: http://xebagachcm.com/

 
Tư vấn dịch vụ:
0941.455.156 - 0938.968.398

Tin tức nổi bật