SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

TIN TỨC

3 bước tìm xe ba gác nhanh chóng mùa cao điểm

Trong mùa cao điểm chuyển nhà bạn nên chủ động tìm kiếm và liên lạc trước với dịch vụ chở xe ba gác. Cùng với đó hãy theo dõi 3 bước tìm xe ba gác nhanh chóng mùa cao điểm để biết được nhiều thông tin bổ ích nhé

Bước 1: Đặt xe tại dịch vụ uy tín

Có mặt trên 24 quận huyện nội và ngoại thành TP.HCM. Là đội xe ba gác hoạt động lâu năm và có bề dày kinh nghiệm, chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ số điện thoại 0941.455.156 hoặc truy cập web xebagachcm.com. Với đội ngũ tư vấn viên trực điện thoại 24/7 bạn có thể gọi bất cứ lúc nào nếu có thắc mắc cần trợ giúp Đội xe sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý và giải pháp di chuyển phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp đúng, đầy đủ và chính xác nhu cầu của mình. Bao gồm: nhu cầu cụ thể là về chuyển nhà hay chuyển hàng, thời gian, điểm đến và điểm xuất phát. Nhờ vậy mà nhân viên tư vấn sẽ có thể giúp bạn báo giá và làm hợp đồng giữa hai bên. 

Liên hệ với cơ sở kinh doanh để thuê xe ba gác chở hàng

Bước 2: Chuẩn bị, đóng gói đồ đạc sớm 

Bước tiếp theo bạn cần làm là đóng gói tất cả những đồ đạc, hàng hóa mà bạn cần chuyển đi một cách sớm nhất. Khi xe ba gác đến, bạn có thể đưa đồ lên xe một cách nhanh chóng và chủ động nhất. Tránh tình trạng chờ đợi quá lâu gây tốn thời gian của cả hai bên.

Bước 3: Quá trình vận chuyển của xe chở hàng

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, bạn có thể đi cùng theo xe hoặc tự đi riêng. Về phần đảm bảo an toàn cho hàng hóa thì tài xế hoặc nhân viên của công ty sẽ hoàn toàn có trách nhiệm làm điều đó. Hàng hóa sẽ được bảo đảm nguyên vẹn, an toàn khi đến nơi. Nếu có bất kỳ sự cố gì, nhân viên sẽ phải chịu trách nhiệm và bồi hoàn lại đúng số tài sản đó.

Trên đây là 3 bước tìm xe ba gác nhanh chóng mùa cao điểm dành cho bạn. Với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện, giá thành hợp lý chúng tôi hi vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xe ba gác chở hàng.