SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

TIN TỨC

Lợi ích khi thuê xe ba gác chuyển đồ cho dân kinh doanh đồ nội thất

Đối với dân kinh doanh nội thất, việc phải vận chuyển hàng hóa đến cho khách hàng là điều diễn ra vô cùng thường xuyên. Vì thế, việc thuê xe ba gác chuyển đồ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của giới này buôn bán này.

Xe ba gác là gì?

Xe ba gác hay còn thường gọi bằng xe 3 bánh là loại xe chuyên dùng để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn. Xe ba gác có thể sử dụng sức người để di chuyển như kéo tay hay xe đạp hoặc sức kéo từ động cơ như xe máy. Đằng sau thân xe thường có một chiếc thùng chứa hàng giúp việc vận chuyển được dễ dàng hơn.

Lợi ích khi thuê xe ba gác thực hiện chuyển đồ của dân kinh doanh đồ nội thất

Tuy là một loại xe đã có từ lâu đời nhưng thuê xe ba gác cho việc chuyển đồ vẫn đem lại rất nhiều lợi ích cho người kinh doanh nội thất như:

  • Giá thành rẻ: Xe ba gác có trọng lượng xe nhẹ và mức chứa thấp nên mức tiêu thụ xăng thấp hơn. Từ đó là giá thuê cũng rẻ hơn các loại xe khác rất nhiều.
  • Lưu thông dễ dàng: Xe ba gác có thiết kế vô cùng đơn giản và nhỏ gọn, vì thế trong quá trình giao nội thất nó có thể dễ dàng đi vào những con đường hẹp.
  • Thời gian linh hoạt: Vì xe ba gác là dòng xe nhỏ nên nó được phép lưu thông trong mọi khung giờ và trên mọi cung đường. Vì vậy, bạn có thể thuê xe chuyển đồ cho khách bất cứ lúc nào.

Xe ba gác với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện

Nên thuê xe ba gác ở đâu tại thành phố HCM?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho thuê xe ba gác để vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là đồ nội thất. Vậy để có được những chuyến xe chất lượng nhất bạn nên đặt thuê xe tại xebagachcm.com. Tại đây chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho bạn những chuyến xe tốt nhất với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn thấy được những lợi ích khi thuê xe ba gác chuyển đồ cho người kinh doanh nội thất. Đồng thời, còn cung cấp thêm cho bạn địa chỉ cho thuê xe uy tín nhất thành phố HCM để giúp các bạn bớt phân vân khi phải lựa chọn địa điểm thuê xe.