SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

TIN TỨC

Đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác uy tín tại TP. HCM

Dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác đã không còn quá xa lạ với mọi người. Xe ba gác chuyên chở các mặt hàng có tải trọng khoảng 1 tấn rưỡi với giá cả rẻ hơn so với xe chuyên tải. Bạn đang có nhu cầu thuê xe ba gác nhưng không biết nên chọn dịch vụ chở hàng ở đâu uy tín chất lượng. Thì Xe ba gác HCM - đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác uy tín tại TP. HCM là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ xe ba gác của Xebagachcm.com

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 50 tài xế trên địa bàn thành phố.

Đội ngũ tài xế được lựa chọn kĩ càng, có kinh nghiệm lâu năm, thân thiện, chuyên nghiệp. Bạn có thể an tâm khi giao những sản phẩm cho các bác tài bên chúng tôi. Họ thông thuộc ở các tuyến đường trên địa bàn thành phố giúp cho việc vận chuyển diễn ra nhanh hơn. Tiết kiệm được thời gian cũng như tăng hiệu suất chuyển đồ.

Chi phí cạnh tranh. Bạn không cần phải lo lắng về giá, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng với mức đãi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có các ưu đãi dành cho các bạn công nhân và sinh viên. Bạn được tự do lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp với nhu cầu và có biên bản thỏa thuận minh bạch.

Xebagachcm.com đơn vị mang đến những chuyến xe ba gác đảm bảo chất lượng, an toàn cùng đội ngũ tài xế nhiệt tình luôn làm quý khách an tâm và hài lòng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0941 455 156 HOẶC 0938.968.398 để nhận được tư vấn và đặt dịch vụ.