SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

TIN TỨC

Những mặt hàng xe ba gác có thể vận chuyển trong nội thành TP. HCM

Từ lâu, xe ba gác đã là cá tên khá quen thuộc với mọi người. Loại xe này còn có tên khác là xe ba bánh. Đây chính là một phương tiện vận chuyển hàng hóa mang lại rất nhiều lợi ích. Bởi, nó có thể di chuyển linh hoạt, đi vào sâu trong những con hẻm dễ dàng. Tuy nhiên, lượng hàng hóa mà xe vận chuyển cũng có giới hạn. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những mặt hàng xe ba gác có thể vận chuyển trong nội thành TP. HCM.

Những mặt hàng xe ba gác được vận chuyển trong nội thành TP. HCM

Hầu hết các loại xe ba gác hiện nay có kích thước thùng xe là 1. 700 x 1. 200 x 500 (mm) và có tải trọng tối đa 1,3 tấn. Vì thế, quần áo đóng thùng, các loại tủ, nệm, chăn ga hay thiết bị máy móc có kích thước trung bình như máy in, máy photo,... chính là những mặt hàng xe ba gác được phép vận chuyển trong nội thành TP. HCM một cách linh động, an toàn.

Dùng xe ba gác vận chuyển hàng hóa ở nội thành TP. HCM giúp tiết kiệm thời gian

Thêm vào đó, đối với những mặt hàng như rau, củ, quả cần được vận chuyển nhanh với số lượng lớn thì bạn cũng nên lựa chọn xe ba gác. Bởi lẽ với kích thước nhỏ, xe ba gác có thể di chuyển trên nhiều tuyến đường khác nhau, kể cả hẻm nhỏ tại TP. HCM. Ngoài ra, khi chuyển nhà cần phải di chuyển cùng lúc nhiều đồ dùng thì xe ba gác chính là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bàn ghế là mặt hàng xe ba gác có thể chở trong nội thành TP. HCM

Địa chỉ thuê xe ba gác uy tín

Trên thị trường hiện nay, XEBAGACHCM chính là dịch vụ xe ba gác chở thuê được khá nhiều khách hàng lựa chọn. XEBAGACHCM cam kết sử dụng những chiếc xe với mức độ an toàn tuyệt đối. Xe với thiết kế thùng xe đạt kích thước chuẩn đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn được an toàn, nguyên vẹn. Khi sử dụng dịch vụ XEBAGACHCM, mặt hàng cần vận chuyển của bạn trong nội thành TP. HCM sẽ luôn được giao đúng giờ cùng với giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Truy cập trang chủ chính thức của XEBAGACHCM để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về những mặt hàng xe ba gác có thể vận chuyển trong nội thành TP. HCM hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu đang có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng bằng xe ba gác trong nội thành TP. HCM, quý khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng thông qua website https://xebagachcm.com/ để được tư vấn tận tình cũng như phục vụ trong thời gian sớm nhất.