SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

XE BA GÁC CHỞ THUÊ

XE BA GÁC CHỞ THUÊ QUẬN 7

Quận 7 là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế vượt trội, đã và đang được nhiều người chọn là địa điểm lý tưởng để sinh sống, làm việc. Các công ty thường chọn nơi đây để đặt văn phòng dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng vọt. Do đó, xe ba gác Quận 7 là phương tiện hữu hiệu nhất mà nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc vào tận trong ngõ một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nhu cầu thuê xe ba gác quận 7 hiện nay

Quận 7 có dân số vào khoảng 360.155 người (2019). Đây được xem là nơi phát triển của khu đô thị cao cấp, dự án bất động sản của thành phố. Ngoài ra, với sự phát triển vượt bậc và đầu tư từ nước ngoài nên quận 7 trở thành khu vực mua bán, kinh doanh nhộn nhịp bậc nhất của TPHCM. 

Vì thế, nhu cầu vận chuyển, giao thương hàng hóa giữa các khu vực, giữa các doanh nghiệp, cá nhân không ngừng tăng lên. Dịch vụ xe ba gác chở thuê bùng nổ giữa dòng chảy của thời đại. 

Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa, chuyển đổi văn phòng, công ty thì đòi hỏi chuyển nhà, chuyển trọ cũng được nhiều người quan tâm. Là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn cùng khu tái xuất Tân Thuận nổi tiếng nên dân cư ở đây đa phần là sinh viên và người lao động. Việc chuyển chỗ ở từ nơi khác đến quận 7 và ngược lại là rất lớn, để tìm kiếm một nơi ở thích hợp hơn. 

Dịch vụ cho thuê xe ba gác quận 10

Đội xe ba gác TPHCM ra đời để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó. Đến nay, Đội xe ba gác TPHCM đã được nhiều người đón nhận và tin tưởng. Với đội xe hùng hậu và nhiều chủng loại khác nhau giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê Quận 7 giá rẻ tại TPHCM

Xe ba gác Quận 7 là dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này vì sự uy tín, giá thành phải chăng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến mọi địa điểm. Khi truy cập vào website: https://xebagachcm.com, quý khách nhanh chóng tìm được các chuyến xe ba gác Quận 7 hoặc cho bất kỳ khu vực nào tại TPHCM.

Liên hệ dịch vụ xe ba gác giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, tiện lợi

Ngoài ra, một số dịch vụ xe ba gác Quận 7 chở thuê còn bao gồm luôn cả việc hỗ trợ quý khách bốc xếp hàng từ A - Z. Như vậy, quý khách có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí thuê người.

Giá dịch vụ xe ba gác Quận 7 có đắt không?

Giá xe ba gác Quận 7 cũng như các quận khác đều được tính theo khoảng cách giữa điểm nhận hàng và trả hàng. Càng chở xa thì giá sẽ cao hơn nhưng nếu đặt nhiều chuyến thì sẽ được giảm giá. Nhìn chung, giá chở thuê ở Quận 7 không quá đắt do cơ sở hạ tầng khu vực này tiện lợi, ít kẹt xe hơn so với các quận trung tâm.

Với các đơn hàng vận chuyển từ 1 – 5 chuyến xe:

- Dưới 5km: 250.000 đồng/chuyến.

-Từ 5km đến 10km: 300.000 đồng/chuyến.

-Trên 10km: 350.000 đồng/chuyến.

Với các đơn hàng vận chuyển nhiều chuyến (từ 6 chuyến trở lên), vui lòng liên hệ tới số 0941.455.156 hoặc 0938.968.398 để được báo giá chi tiết. 

Bảng giá thuê xe ba gác quận 10

Giá thành dịch vụ xe ba gác phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển

Tuy nhiên, kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác Quận 7 để chở thuê là quý khách nên liên hệ đơn vị vận chuyển, yêu cầu tư vấn, báo giá để chuẩn bị trước ngân sách và có được sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Chẳng hạn như một số cá nhân hay tổ chức muốn tiết kiệm khoản chi phí vận chuyển nên họ ưu tiên giá thành rẻ. Thế nhưng, họ lại tốn nhiều chi phí, thời gian hơn bởi người chở hàng thiếu kinh nghiệm, đi đường xa hơn.

Một trường hợp nữa là mất hàng hóa do sự bất cẩn của bên vận chuyển và không có sự cam kết trước đó.

Vì thế, khi chọn dịch vụ xe ba gác Quận 7 giá rẻ thì quý khách cũng cần chú ý đến cả chất lượng, độ uy tín, sự chuyên nghiệp và tính đảm bảo của đơn vị đó.

Các địa điểm, tuyến đường mà Đội xe ba gác chở thuê có mặt tại Quận 7

Một trong những dịch vụ xe ba gác tại Quận 7 được nhiều cá nhân và công ty lựa chọn chính là Đội xe ba gác TPHCM. Đây cũng là một gợi ý hữu ích nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực Quận 7 hoặc từ Quận 7 đến các khu vực lân cận.

Tất cả các địa điểm, tuyến đường tại quận 7 đều được Đội xe ba gác TPHCM có mặt và phục vụ nhanh chóng. Đó là các tuyến đường trung tâm của Quận 7 nên khi quý khách gọi đến hotline 0938 968 398 - 0941 455 156 thì trong thời gian sớm nhất, bên dịch vụ xe ba gác Quận 7 sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu.

Bắc Nam, Bế Văn Cấm, Bến Nghé, Bertrand Russell, Bờ Tây, Bùi Bằng Đoàn, Bùi Văn Ba, Cao Triều Phát, Cầu Tân Thuận 2, Chuyên Dùng, Đặng Đại Độ, Đặng Đức Thuật, Đào Sư Tích, Đào Trí, Đào Trí Nối dài, Đô Đốc Tuyết, Nguyễn Khắc Viện, 2 Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Phan Chánh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Tri Phương, 2 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Quỳ, Nguyễn Văn Tiết, nội bộ khu Nam Phú, Ô Đốc Tuyết, Phạm Hữu Lầu, Phạm Thái Bường, Phạm Thiều, Phạm Văn Nghị, Phạm Văn Nghị - Bắc, Phạm Viết Chánh, Phan Huy Thực, Phan Khiêm Ích, Phan Văn Chương, Phú Thuận, Rạch Dơi, Sáng Tạo, Tạ Quang Bửu, Tân An Huy, Tân Mỹ, Tân Phú, Tân Quy Đông, Tân Thuận, Tân Thuận Tây, Tân Trào, Tiểu Bắc, Tiểu Đông, Tiểu Nam, Tôn Dật Tiên, Trần Trọng Cung, Trần Văn Khánh, Trần Văn Trà, Trần Xuân Soạn, Ưng Long Nam, Xa lộ Bắc Nam, Nam Quang 1, Nam Thông 1, Nam Thông 3, Nguyễn Bính, Nguyễn Cao, Nguyễn Cao Nam, Nguyễn Đổng Chi, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Hữu Thọ, Đường U, Gò Ô Môi, Hà Huy Tập, 2 Hoàng Quốc Việt, Hoàng Văn Thái, Hưng Long, Huỳnh Tấn Phát, Khu Mỹ Kim, Lâm Văn Bền, Lê Thánh Tôn, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Luther King, Lưu Trọng Lư, Lý Long Tường, Lý Phục Man, Mai Văn Vĩnh, Morison, Mỹ Thái, Mỹ Viên, Đường 10 (Tây), Đường 4C, Đường C, Đường D, Đường D23, Đường D4, Đường D5B, Đường G, Đường N, Đường O, Đường P, các tuyến Đường số 1, Đường số 2, Đường số 3, ...

Tuy nhiên, nếu địa điểm yêu cầu không thuộc các tuyến đường trên thì dịch vụ vận chuyển hàng quận 7 vẫn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách. Ngoài Quận 7, Đội xe ba gác TPHCM hiện nay đã có mặt khắp 24 quận, huyện nội và ngoại thành TPHCM.

Những mặt hàng xe ba gác quận 7 thường chuyên chở

Với kích thước thùng xe khá rộng 2x1.2x0.5m và có trọng tải khoảng 1,2 tấn thế nên xe ba gác chở được đa số các loại hàng hóa khác nhau. Nói một cách đơn giản, chỉ cần mặt hàng đó có thể chất lên xe, chúng tôi đều sẽ nhận (trừ các loại mặt hàng cấm).

Một số loại hàng hóa mà chúng tôi thường xuyên chuyên chở:

- Máy giặt, tủ lạnh, tivi, giường, bàn ghế.

- Lương thực, đồ uống, thực phẩm.

- Vật tư công trình, vật liệu xây dựng.

- Các thiết bị điện tử, y tế.

Và các mặt hàng khác. 

xe ba gác quận 10 chở hàng thuê

Những mặt hàng đơn vị xe ba gác quận 10 chuyên chở

Cam kết của dịch vụ xe ba gác tại Quận 7 từ Đội xe ba gác TPHCM

Đội xe ba gác TPHCM cung cấp dịch vụ chở thuê hàng hóa, chuyển nhà trọ, dọn nhà với giá tiết kiệm và uy tín. Đặc biệt, Đội xe ba gác TPHCM còn nhận hợp đồng chở hàng cho các công ty, nhà máy, cửa hàng,... Dịch vụ xe ba gác đã tạo nên sự uy tín nhờ vào các cam kết như sau:

Giá thành cạnh tranh

Dịch vụ xe ba gác có mức giá rẻ nhất trong các hình thức vận chuyển. Vì thế, điều làm nên sự khác biệt của đội xe ba gác TPHCM chính là chính sách giá cả. Chúng tôi luôn công khai giá trên các trang thông tin và không có tình trạng “hét giá” hoặc nâng giá trong hợp đồng. Giá thuê cũng rất cạnh tranh giữa các dịch vụ cùng chất lượng khác. Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết hoặc sinh viên, chúng tôi luôn giảm 30% tổng chi phí khi sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác.  

Tài xế lái xe an toàn

Tuy là dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng thì “không rẻ” chút nào. Chúng tôi luôn hiểu rằng tài sản của khách hàng là rất quan trọng nên đội ngũ tài xế luôn cẩn thận trong việc bốc xếp và vận chuyển để tránh hư hỏng, mất mát. 

Ngoài ra, các tài xế có kinh nghiệm và rất rành đường nên sẽ luôn vận chuyển hàng đến nơi một cách nhanh nhất và đúng hẹn.

Hợp đồng rõ ràng

Khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào thì khách hàng cũng đều quan tâm đến các điều khoản trong hợp đồng: giá cả, chính sách hậu mãi, đền bù,... Hiểu được điều đó, Đội xe ba gác tại TPHCM luôn đưa ra hợp đồng rõ ràng để khách hàng có thể nắm rõ. Chúng tôi cam kết về thời gian và sự an toàn cho hàng hóa cả lúc nhận và lúc bàn giao lại. Chúng tôi luôn có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa trong trường hợp không may xảy ra, nên quý khách có thể an tâm.

Thanh toán khi hoàn tất chuyến hàng

Quý khách có thể thanh toán sau khi chuyến xe hoàn tất, đảm bảo mọi thứ còn nguyên vẹn, không thiếu sót gì. Nếu có mất mát, chúng tôi sẽ đền bù theo đúng tỷ lệ đã thỏa thuận. Ngoài chi phí đã cam kết trên hợp đồng, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác. 

Đơn vị cho thuê xe ba gác quận 10

Đội xe ba gác TPHCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác Quận 7

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, báo giá 

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để biết được mặt hàng cần vận chuyển là gì, số lượng, kích thước ra sao. Từ đó có thể dễ dàng tư vấn cho khách về loại dịch vụ phù hợp và đưa ra mức giá. Quý khách có thể trao đổi lại để đi đến thống nhất cuối cùng giữa hai bên.

Bước 2: Lấy hàng và vận chuyển 

Sau khi đã ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cử nhân viên và xe ba gác đến địa chỉ được chỉ định để đóng gói, sắp xếp và vận chuyển hàng đi đến nơi mới.

Bước 3: Giao hàng tại địa chỉ đã cung cấp, hoàn tất và thanh toán 

Tài xế sẽ giao hàng đến địa điểm đã cung cấp theo đúng thời gian ký kết. Bàn giao lại đồ đạc và các loại hàng hóa. Kiểm tra lại và xác nhận lại với quý khách về tình trạng đơn hàng. Nếu quý khách hài lòng, tài xế sẽ nhận tiền thanh toán. 

Dịch vụ chở hàng của Đội xe ba gác TPHCM được đánh giá là dịch vụ chở thuê hàng giá rẻ, chất lượng cao tại TPHCM. Hơn nữa, công ty còn có giảm giá 30% cho sinh viên và khách hàng thân thiết. Nếu quý khách đang tìm dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp để chuyển hàng hóa cho cá nhân hoặc công ty, hãy lựa chọn dịch vụ của Đội xe ba gác TPHCM.

Mọi thông tin về dịch vụ, bảng giá thuê xe ba gác, quý khách vui lòng liên hệ:

Đội xe ba gác TPHCM

  • Địa chỉ: 125 Bắc Hải, Phường 10, Quận 10, TPHCM.
  • Số điện thoại: 0938 968 398 - 0941 455 156.
  • Email: xebagachcm.com@gmail.com