SMS

  0941.455.156 - 0938.968.398

XE BA GÁC CHỞ THUÊ

Xe ba gác chở đồ sinh viên giá rẻ, chuyên nghiệp

Việc chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh vốn là chuyện không hề dễ dàng đối với người dân Sài Gòn huống hồ chi là các bạn sinh viên từ tỉnh lên đây để học đại học. Thường thì sinh viên sẽ chọn cách tự chuyển đồ, nhưng liệu đây có phải là cách tốt nhất? Thuê dịch vụ chuyển nhà hay thuê xe ba gác chở đồ sinh viên giá rẻ cái nào tốt hơn? Mời quý khách xem qua bài viết sau đây để được giải đáp!

Đâu là giải pháp chở đồ sinh viên giá rẻ?

Dưới đây là một số cách chuyển đồ phổ biến mà sinh viên thường lựa chọn.

Tự chuyển đồ

Thông thường để tiết kiệm tiền bạc, sinh viên sẽ chọn cách tự thân vận động, vận chuyển các đồ dùng bằng chính sức lực của bản thân hoặc có thể nhờ bạn bè. Đây có thể là một cách giúp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển. Có một số việc mà chắc chắn các bạn sinh viên khó có thể làm được một mình nếu không sử dụng dịch vụ chuyển đồ. Việc tự chuyển đồ tốn rất nhiều thời gian và sức lực, nếu không may có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như bị thương trong quá trình vận chuyển.

đại học, thời gian học tập vô cùng quan trọng vì nó được tính bằng tiền. Thay vì sử dụng thời gian để vận chuyển đồ, sao không lấy thời gian đó để học tập, nghỉ ngơi? Sức khỏe của sinh viên cũng quan trọng không kém vì nếu sức khỏe không tốt thì không thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Để vừa tiết kiệm được thời gian lẫn sức lực thì chúng tôi xin đưa ra lời khuyên là thuê dịch vụ vận chuyển sẽ tốt hơn là tự chuyển đồ.

Sinh viên gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự chuyển nhà

Sinh viên gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự chuyển nhà

Thuê dịch vụ chuyển nhà

Dạo gần đây, dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên xuất hiện rất nhiều vì nhu cầu tăng. Tùy mỗi nơi sẽ có giá dịch vụ khác nhau, nhưng đa số thường có giá khá cao mà giá cao thì sinh viên khó có thể chi trả. Sinh viên còn phải đóng các khoản phí học tập, phí nhà trọ, phí sinh hoạt,… nên tiền dành cho các việc khác gần như là không nhiều. Mặc dù dịch vụ chuyển nhà giúp vận chuyển đồ một cách nhanh chóng, thuận tiện, nhưng với giá cả thì đây chưa hẳn là cách tốt nhất.

Thuê xe ba gác

Nếu như hai cách trên đều không thể giải quyết được vấn đề vận chuyển đồ của sinh viên thì thuê xe ba gác chính là cách cuối cùng và cũng rất hiệu quả. Xe ba gác chở đồ sinh viên giá rẻ có những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua.

 • Việc thuê xe ba gác chở đồ sinh viên giá rẻ giúp giải quyết vấn đề vận chuyển.
 • Sinh viên không cần phải tốn thời gian, tốn sức để tự vận chuyển đồ dùng đã có người thực hiện.
 • Giá cả cũng là một trong những ưu điểm của xe ba gác.

Không chỉ tiết kiệm được thời gian, vận chuyển bằng xe ba gác cũng vô cùng hợp túi tiền sinh viên

Không chỉ tiết kiệm được thời gian, vận chuyển bằng xe ba gác cũng vô cùng hợp túi tiền sinh viên

Trên thị trường dịch vụ chở đồ sinh viên giá rẻ thì xe ba gác chính là dịch vụ mà sinh viên lựa chọn thuê nhiều nhất vì phù hợp với túi tiền, không cao như thuê dịch vụ chuyển nhà.

Dịch vụ xe ba gác chở đồ sinh viên tại TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe ba gác chở đồ sinh viên giá rẻ nhưng nếu không lựa chọn kỹ càng thì có thể sẽ phải chịu thiệt hại về tiền của. Để không phải tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cung cấp xe ba gác chở đồ sinh viên giá rẻ, uy tín, chất lượng là Đội xe ba gác TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ dùng, Đội xe ba gác TPHCM tự hào là nơi cung cấp xe ba gác được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng. Ở đây, cung cấp nhiều dịch vụ chuyển đồ khác nhau trên khắp địa bàn TPHCM, trong đó có cả dịch vụ nhận chở đồ sinh viên giá rẻ.

Đội xe ba gác TPHCM cam kết về dịch vụ xe ba gác chở đồ sinh viên như sau:

 • Giá xe ba gác chở đồ sinh viên ưu đãi nhất so với nhiều đơn vị vận chuyển trên địa bàn TPHCM.
 • Hàng hóa được đóng gói kỹ càng, cẩn thận và vận chuyển đến tận nơi.
 • Giá niêm yết sẵn, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Cam kết bồi thường khi xảy ra tình trạng hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ tài xế làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, bác tài sẵn sàng phục vụ ngay khi có liên hệ chở hàng.
 • Cam kết đến đúng hẹn theo yêu cầu của quý khách.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thời điểm, kể cả ngày lễ hay giờ cao điểm.
 • Dịch vụ xe ba gác chở đồ sinh viên phổ biến và phân bổ rộng khắp 24 quận, huyện tại TPHCM.

Thuê xe ba gác chở đồ sinh viên sẽ tiện lợi hơn rất nhiều

Thuê xe ba gác chở đồ sinh viên sẽ tiện lợi hơn rất nhiều

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển trọ hoặc xe ba gác Quận 2 thì có thể liên hệ đến Đội xe ba gác TPHCM qua số điện thoại 0941455156 để được tư vấn.