SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

XE BA GÁC CHỞ THUÊ

XE BA GÁC CHỞ THUÊ QUẬN 10

XE BA GÁC CHỞ THUÊ QUẬN 10

Lời đâu tiên cho XE BA GÁC HỒ CHÍ MINH  gửi lời chào đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe ba gác chơ thuê của chúng tôi.

    Quận 10 hiện đang là tâm điểm hình thành nhiều trung tâm thương mại, nhà phố và đặt biệt các dự án chưng cư căn hộ lớn nên tiềm năng các dịch vụ chuyển nhà chuyển hàng hóa , chở thuê mộc lên hàng loạt. Và thế chúng tối cũng nằm trong số đó.

Nhưng tại sao tôi khuyên các bạn nên chọn 1 nhà vận chuyển hàng tốt úy tín cho mình???.
Vì thế chúng tôi cam kết rằng sự lựa chọn http://xebagachcm.com/ làm phương thức vận chuyển hàng cho bạn là sự lựa chọn sáng suốt , và tốt nhất của bạn.

Cam kết từ chúng tôi

+ Đảm bảo uy tín, chất lượng, không bị tổn thất không bị hư hại

+ giá cả cạnh tranh, đảm bảo bình ổn với thị trường

+ Vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng trong công việc

+ Có đội ngủ bốc vác chuyên nghiệp, đóng hộp và di chuyển hàng hóa một cách cẩn thận

+ Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng

 Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng không bị tổn thất và nhất không bị ướt, hoặc bị tổn hại, nếu trong thời gian vận chuyển có mất mát hay thiếu thốn số lượng hàng hóa thì chúng tôi xin đền gấp đôi theo tỷ lệ phần trăm của số hàng khi ký hợp đồng.

 Đặc biệt chúng tôi luôn có dành những phần quà hấp dẫnXe ba gác chở hàng thuê quận 10 hội tụ đủ các yếu tố Nhanh-Gọn-Lẹ-Chất Lượng mà bạn nên chọn. Vì việc chở hàng dịch vụ sẽ do nhiều công nhân của họ làm và về chất lượng dịch vụ họ không đặt lên hàng đầu như chúng tôi. Có thê đồ đạt, tài sản của quý khách hàng bị thất lạc, hư hỏng do di chuyển cẩu thả, đánh cắp...
Chúng tôi cam kết với dịch vụ úy tín chất lượng chúng tôi sẽ đảm bảo đúng tiến độ làm việc và chúng tôi đặt chất lượng làm việc lên hàng đầu

 

XE BA GÁC CHỞ THUÊ QUẬN 10

HOTLINE: 0941.455.156

Địa chỉ; 125 Bắc Hải, Phường 10
Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0941455156

Email: xebagachcm.com@gmail.com

Website: http://xebagachcm.com/

 
Tư vấn dịch vụ:
0941.455.156 - 0938.968.398

Tin tức nổi bật