SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

XE BA GÁC CHỞ THUÊ

XE BA GÁC CHỞ THUÊ QUẬN 6

Mỗi lần chuyển nhà, phòng trọ hay hàng hóa luôn là câu hỏi của mỗi khách hàng được đặt ra, phải chọn loại phương tiện nào thích hợp để chuyển những thứ đồ đạc mình dàng cần vận chuyển vừa an toàn vựa tiện lợi mà giá cả lại hợp lý 

Quý khách hàng quận 6 hay yên tâm vì đã có dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 6 của chúng tô Xe ba gác chở hàng thuê quận 6 của chúng tôi có những ưu điểm như giá rẻ cạnh tranh, thông thạo đường phố và chuyên chở an toàn những kiện hàng mà mọi người đặt mua hoặc những đồ dùng sinh hoạt cá nhân.

.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác tại quận 6

Quận 6 được xem là một trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng, điển hình là chợ Bình Tây, cùng những khu chợ kinh doanh sỉ lẻ khác. Là nơi tập trung của nhiều thương lái và con buôn cùng những khách hàng khắp nơi đổ về để lựa chọn hàng hóa.

Với những hệ thống đường sôi động và tấp nập, số lượng các phương tiện lưu thông trên đường rất lớn, đó là chưa nói đến những tuyến đường một nhiều cắt ngang nhau, những chiếc xe cỡ lớn khi di chuyển cũng sẽ gây nên sự bất tiện và khó khăn hơn. Chính vì vậy, xe ba gác chở thuê ở đây là một sự lựa chọn đúng đắn nhất để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. 

Bên cạnh đó, quận 6 cũng là nơi tập trung của rất nhiều dân nhập cư như sinh viên, dân lao động … đòi hỏi việc di chuyển đồ đạc vật dụng sinh hoạt cũng diễn ra thường xuyên hơn.

Sử dụng dịch vụ xe ba gác quận 6 quý khách sẽ được chúng tôi cam kết:

    Giá rẻ hơn các phương tiện vận chuyển khác
    Đúng giờ yêu cầu của quý khách
    Đóng gói và vận chuyển an toàn, cẩn thận
    Cam kết đền bù thỏa đáng khi làm bễ vỡ hàng hóa của quý khách
    Phong cách phục vụ của tài xế và nhân viên bốc xếp ân cần lịch sự

Đội ngũ bác tài chạy xe ba gác giá rẻ quận 6 với nhiều năm kinh nghiệm, biết rõ các con đường các hẻm nhỏ trên địa bàn quận 6 sẽ đến đúng giờ yêu cầu và giao hàng đúng hẹn với quý khách nhằm đảm bảo lịch trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng, với kinh nghiệm nhiều năm các bác tài sẽ biết lựa chọn đường đi nhanh nhất, an toàn nhất tránh khỏi sự kẹt xe làm chậm trễ giờ giao hàng của quý khách.

Đặc biệt với xe ba gác chở hàng quận 6 có những ưu điểm mà các phương tiện vận chuyển khác không có được như xe ba gác được hoạt động nhiều thời gian hơn các xe tải, xe bán tải, xe ba gác được phép lưu thông trên các đường mà xe tải và xe bán tải bị cấm. Điều quan trọng nhất là xe ba gác có thể vào các hẻm nhỏ mà các xe tải khác không vào được, đây là ưu điểm lớn nhất khi quý khách ở trong các đường nhỏ hoặc các hẻm nhỏ mà thuê xe tải không vào được. Hãy sử dụng dịch vụ xe ba gác của chúng tôi, chúng tôi đáp ứng được khó khăn này của quý khách, xe ba gác sẽ vào tận nơi bốc xếp hàng hóa.

Liên hệ ngay 0941455156.hoặc 0911283234 để được tư vấn và biết thêm chi tiết về dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê quận 6

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các bạn. Moi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0941455156 hoặc 0911283234

Dịch vụ Ba Gác chở hàng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ; 125 Bắc Hải, Phường 10
Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0941455156 hoặc 0911283234

Email: xebagachcm.com@gmail.com

Website: http://xebagachcm.com/