SMS

    0941.455.156 - 0938.968.398

XE BA GÁC CHUYỂN NHÀ

Xe ba gác chuyển nhà nhanh giá rẻ quận Bình Thạnh

Xe ba gác chuyển nhà quận Bình Thạnh

     

  Quận Bình Thạnh là một trong những quận có nhiều trường đại học nhất toàn thành phố. Tỷ lệ sinh viên ở trọ rất cao và phải thường xuyên chuyển phòng trọ để phục vụ cho công việc học tập.

         Tuy nhiên những lần dọn nhà như vậy rất tốn kém chi phí hoàn toàn không phù hợp với túi tiền của hầu hết các bạn sinh viên đang theo học ở Hồ Chí Minh.

        Nắm bắt nỗi trăn trở của các bạn sinh viên, đội xe ba gác chở thuê chúng tôi hiện đã có mặt tại quận Bình Thạnh và sẵn sàng giúp các bạn chuyển phòng trọ với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của sinh viên bất kì lúc nào.

      Không chỉ giúp các bạn vận chuyển đồ đạc các bác tài còn giúp các bạn bốc xếp đồ dùng tận tình, chu đáo. Để biết thêm thông tin chi tiết về đội xe ba gác chở hàng các bạn có thể liên hệ 0941 455 156

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.

+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.

+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.

+ Thanh toán sau khi chuyển xong.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

     Chúng tôi rất vui được nhận được sự ủng hộ và mọi ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi chi tiết xe ba gác chuyển nhà  xin vui lòng liên hệ:

>>>>>>>Mọi thắc mắc về giá cả dịch vụ hay về chất lượng dịch vự ba gác chở thuê của chúng tôi vui lòng lick TẠI ĐÂY để phản hồi. Chúng tôi hân hạnh được ý kiến cùng quý vị. Trân Trọng !

HOTLINE: 0941.455.156

Dịch vụ Ba Gác chở hàng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ; 125 Bắc Hải, Phường 10
Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0941455156

Email: xebagachcm.com@gmail.com

Website: http://xebagachcm.com/