SMS

    0941.455.156

TƯ VẤN

         

Dịch vụ xe ba gác chở thuê

     Là dịch vụ hoạt động tại khu vực gần trung tâm thành phố quận 10 – một nơi thường nổi tiếng với việc vận chuyển hàng hóa, dịch vụ xebagachcm luôn làm hài lòng khách hàng.

 

     Quận 10 là một khu vực được xem cận ngoại ô của Sài Gòn. Tuy nhiên, xét về độ phát triển thì nơi đây cũng không hề thua kém các quận lân cận với trung tâm thương mại AEON Mall, Co.op Mart,..và đặc biệt là Bến xe miền Tây – nơi dập dìu người qua lại và những dân tỉnh miền Tây. Chính vì vậy, nhu cầu chở hàng hóa tại đây cũng khá cao.

 

      Nhận thấy tiềm năng tại đây, bagacchothue.com đã cho ra đời dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 10. Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ đã và đang gầy dựng thành công ngay từ những bước đầu.

dịch vụ xe ba gác giá rẻ

Những yếu tố tạo nên thành công của dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 10

Yếu tố con người

     Những người dân miền Tây thường khá thoải mái và xởi lởi, thân thiện nên họ rất vui khi được phục vụ bởi những người có thái độ niềm nở. Và dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê không làm phụ lòng họ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ về thái độ phục vụ, thân thiện, nhiệt tình, dịch vụ sẽ tận tình trong công việc giúp khách hàng đỡ bỡ ngỡ tại thành phố rộng lớn.

Yếu tố dịch vụ

     Sở hữu những quy trình vận chuyển rõ ràng bằng bản hợp đồng với sự thỏa thuận từ hai bên, dịch vụ xe ba gác chở thuê luôn tạo quyền lợi cho khách hàng, nhất là những dân tỉnh. Cam kết đúng giá và sẵn sàng bồi thường 100% nếu hàng hóa, đồ đạc bị thất lạc hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đều là hai điểm nổi bật nhất của dịch vụ.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến thời gian. Nhanh chóng, tiện lợi là các điểm giúp cho khách hàng tại bến xe miền Tây cảm thấy hài lòng.

      Để có thể vận chuyển đồ đạc tại quận 10 nói chung và bến xe miền Tây, bạn hãy chọn dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 10 của chúng tôi!

Dịch vụ Ba Gác chở hàng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ; 125 Bắc Hải, Phường 10
Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0941.455.156

 Email: xebagachcm.com@gmail.com 

 Website: http://xebagachcm.com/

Tư vấn dịch vụ:
0941.455.156

Tin tức nổi bật